Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ :Mr.Trình-08.99999.249, Mr. Minh-0363.355.945 ​
NGÀY NAY, TRẤN PHONG THỦY ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM VÀ ỨNG DỤNG
Cập nhật: 04:31 21/09/2020

-      NGÀY NAY, TRẤN PHONG THỦY ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM VÀ ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG THỰC TẾ.

-      Khi nói tới trấn yểm, người ta thường nghĩ đên một cái gì đó thần bí, cao siêu, hay phức tạp. Nói về trấn yểm thường có hai phần: phần thực thể và phần năng lượng, hay còn gọi là phần xác và hồn; hay cũng có thể hiểu trấn bằng tâm linh, là thuộc về Âm, hoặc trấn bằng ngũ hành có sẵn trong tự nhiên, thuộc về Dương. Không những khi trấn người ta phối kết hợp ngũ hành với nhau, mà những người thầy cao tay khi trấn bằng bất kể vật phẩm phong thủy nào đều dùng pháp tâm linh.

-      Trấn phong thủy theo ngũ hành cần sự tư vấn của chuyên gia. Tuy nhiên, có thể tự tìm hiểu trước vì dù sao chúng ta vẫn là người trực tiếp tiến hành sắp xếp và bố trí đồ phong thủy trong nhà.

-      Trấn phong thủy không chỉ diễn ra với các gia đình, các biệt thự, chung cư, mà cả với các cơ quan, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, cũng rất quan tâm đến vấn đề này.

-      Mục đích chính của việc trấn phong thủy là kích hoạt các năng lượng tốt, hóa giải năng lượng xấu, chiêu tài, nạp cát cho gia chủ, doanh nghiệp. Và tùy quy mô, mức độ mà việc áp dụng trấn phong thủy cũng khác nhau.

-      Việc trấn phong thủy theo ngũ hành thì không nhất thiết là nhà nào, hay công trình nào cũng phải trấn đầy đủ, hay trấn đủ tám hướng. Thường thì, những góc xấu thì người ta mới phải trấn để hóa giải. Sẽ có nơi chỉ cần trấn một hành trong ngũ hành, nhưng cũng có những nơi phải trấn cả 2, 3 hay thậm chí đủ cả 5 loại của ngũ hành.

-      Dù tất cả các phương vị sắp đặt tốt theo phong thủy rồi, chúng ta cũng cần trấn yểm ở các phương vị khác nhau cho tốt lên. Tuy nhiên, phải có thầy giỏi chỉ định theo từng phương vị, từng góc, phù hợp với từng loại ngũ hành và độ nhiều ít khác nhau.

-      Khi xem phong thủy của một ngôi nhà, phải căn cứ vào từng lỗi khác nhau, "bắt đúng bệnh" để đưa ra những biện pháp hóa giải sao cho phù hợp. Phạm vào lỗi nào thì khắc phục lỗi đó, tuyệt đối không nên tùy tiện đặt đá phong thủy trước nhà.
Dùng Thủy trấn phong thủy