Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ : ( 01684.052.925 ) ​
Cảnh Giác Khi Bán Nhà Gặp Các Công Ty Môi Giới Lạ
Cập nhật: 09:27 01/12/2015

Cảnh Giác Khi Bán Nhà Gặp Các Công Ty Môi Giới Lạ 

Cảnh Giác Khi Bán Nhà Gặp Các Công Ty Môi Giới Lạ, thời gian gần đây khi thị trường bất động sản đang khôi phục trở lại, không ít công ty môi giới lạ và chào giá môi giới rất rẽ để chuộc lòng tin của người bán nhà,

 

Bà Hoàng Thị Thanh (ngụ tại quận Bình Thạnh) treo bảng cần bán nhà. Khoảng đầu tháng 11/2015, có một cô gái trạc 25 tuổi tìm đến và tự nhận tên là Thu Thảo, nhân viên của một doanh nghiệp môi giới bất động sản có trụ sở đặt tại phường 17, quận Gò Vấp, đặt vấn đề muốn được giúp bà Thanh bán nhà trên với phí môi giới là 5 triệu đồng. Nhân viên này yêu cầu bà Thanh giao trước 1 triệu đồng, nếu trong vòng 7 ngày mà không bán được căn nhà thì phía doanh nghiệp sẽ hoàn trả lại số tiền này.

Để tạo niềm tin, người tên Thảo đưa cho bà Thanh xem mẫu hợp đồng môi giới có đóng mộc đỏ chót. Khi đó, bà Thanh nghĩ tiền “cò” môi giới bán nhà thông thường cũng phải từ 1-2% trên tổng giá trị căn nhà, trong khi công ty này chỉ lấy có 5 triệu đồng nên bà liền đồng ý và đưa trước khoản tiền cọc.

Sau 7 ngày không thấy người tên Thảo hồi âm, bà Liên sốt ruột gọi điện thoại di động cho Thảo nhưng số máy không liên lạc được. Sau đó, bà điện thoại vào máy bàn của công ty theo số ghi trên hợp đồng thì được báo “số máy không có thật”. Tuy biết mình bị lừa nhưng thấy số tiền không lớn nên bà Thanh ngậm ngùi bỏ qua.

  

                                                                       ảnh minh họa !

                                                                                                                                                                                                                                                                        (Theo CAND) 

  * THEO dịch vụ nhà đất đồng nai 247 quý khách hàng bán nhà tại đồng nai hiện nay cũng có một số nhân viên không rõ nguồn gốc đến từ các thành phố về tại biên hòa và cũng không ít khách hàng bán nhà đất tại đồng nai mắc phải , vậy nhadatdongnai247 khuyên quý khách hàng sẻ không trao tiền hoạc phí dịch vụ nào khi môi giới mà không biết rõ về công ty hoạc dịch vụ đó , tránh để các công ty lạ và dịch vụ lạ không có nguồn gốc chiếm lòng tin vì phí hoa hồng môi giới rẽ. và nhadatdongnai247 khuyên các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại đồng nai nên tìm đến các công ty tại thị trường đồng nai để được tư vấn tốt nhất , 

 

 chào trân trọng !

quý khách có thể xem thêm tại >>> mua bán nhà đất biên hòa , bất động sản biên hòa , bất động sản đồng nai,

 

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng