Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ :Mr.Trình-08.99999.249, Mr. Minh-0363.355.945 ​
Cơ sở hạ tầng
 • ĐỒNG NAI - ÁCH CHỦ BÀI CỦA VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM
  Hai thành tựu nổi bật của Đồng Nai trong phát triển kinh tế là công nghiệp và xây dựng nông thôn mới (NTM). Tỉnh đã sớm tìm ra cơ hội bứt phá mạnh mẽ với các dự án hạ tầng lớn để hướng tới sự phát triển bền vững.
 • CÁC CON ĐƯỜNG KẾT NỐI VỚI SÂN BAY LONG THÀNH
  Để có thể khai thác tốt nhất những lợi thế mà cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành mang lại, hạ tầng giao thông cũng đòi hỏi phải được kết nối một cách đồng bộ.
 • MỞ RỘNG ĐƯỜNG NỐI QUỐC LỘ 1 VỚI TỈNH LỘ 768
  Là tuyến đường quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực cửa ngõ TP.Biên Hòa và H.Vĩnh Cửu, song từ nhiều năm nay, tuyến đường Hoàng Văn Bổn nối từ quốc lộ 1 đi qua Nhà máy Nước Thiện Tân đến đường tỉnh 768 đã trở nên quá tả
 • KHO XĂNG KHỦNG CHO SÂN BÂY LONG THÀNH!
  Vào giữa tháng 1 vừa qua, đoàn công tác liên ngành do Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải dẫn đầu đã làm việc với UBND tỉnh về tình hình triển khai Quy hoạch phát triển hệ thống dự trữ dầu thô và các sản phẩm xăng dầu Việt Nam đến năm 20
 • NÓNG: THANH TRA DỰ ÁN XÂY DỰNG, KINH DOANH BĐS TẠI ĐÔNG NAI
  (ĐN) - Đó là một trong những nhiệm vụ trong năm 2021 do Sở Xây dựng đưa ra tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021 diễn ra vào ngày 22-1. Tham dự hội nghị có Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức.
 • NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI NÊN NẮM BẮT CƠ HỘI ĐỂ PHÁT TRIỂN
  (ĐN) - Chiều 21-1, Sở GT-VT tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2021. Đến dự hội nghị có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng.
 • QUỐC LỘ 51 QUÁ TẢI, XUỐNG CẤP
  Áp lực do lưu lượng phương tiện giao thông quá lớn khiến quốc lộ 51, tuyến giao thông quan trọng kết nối 3 địa phương trong tam giác kinh tế của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, bị xuống cấp.
 • GỠ KHÓ 04 DỰ ÁN CỦA AMATA ĐỒNG NAI
  (ĐN) - Ngày 20-1, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chủ trì cuộc họp với các sở ngành, H.Long Thành và Công ty CP Đô thị Amata Biên Hòa để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện 4 dự án của công ty trên địa bàn H.Long Thành.
 • RÀ PHÁ BOM MÌN - VIỆC QUAN TRỌNG TẠI SÂN BAY LONG THÀNH
  3 hạng mục gồm: rà phá bom mìn, xây dựng hàng rào và san lấp mặt bằng thuộc dự án Đầu từ xây dựng cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 sẽ được thi công hoàn thành trong năm 2021.
 • "GỠ RỐI" CHO NHỮNG VƯỚNG MẮC LIÊN QUAN TỚI BĐS
  (ĐN) - Ngày 14-1, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì làm việc với các sở ngành, địa phương để tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến đất đai thuộc các dự án tại Đồng Nai.
 • NÚT GIAO THÔNG NÀO LÀ "ĐIỂM VÀNG" CỦA VÙNG KINH TẾ PHÍA NAM?
  Vùng H.Thống Nhất với trung tâm là TT.Dầu Giây được xem là “điểm nút” giao thông quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, lợi thế từ mạng lưới giao thông cũng được xác định là động lực chính để phát triển kinh tế - xã hội của
 • KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT-ĐỒNG NAI CÓ BAO NHIÊU KM ĐƯỜNG CAO TỐC?
  (ĐN) - Theo Sở GT-VT, hiện nay hệ thống giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh có 42km đường cao tốc thuộc đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
 • 19 DỰ ÁN GIAO THÔNG TRỌNG ĐIỂM ĐANG ĐƯỢC THỰC HIỆN Ở ĐỒNG NAI!
  (ĐN) - Chiều 13-1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã có buổi làm việc với Sở GT-VT và các địa phương về công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực giao thông - vận tải trên địa bàn tỉnh.
 • THÊM 3 KHU CÔNG NGHIỆP MỚI TẠI ĐỒNG NAI
  Ngày 25-12-2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Theo đó, Đồng Nai sẽ có thêm 3 KCN là Long Đức 3, Bàu Cạn - Tân Hiệp (H.Long Thành), Xuân Quế - Sông
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng