Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ :Mr.Trình-08.99999.249, Mr. Minh-0363.355.945 ​
Cơ sở hạ tầng
 • DỰ ÁN VÀNH ĐAI 3 : CHƯA CÓ PHƯƠNG ÁN VỐN GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG
  Trong khi nguồn vốn đầu tư xây lắp có thể cân đối được thì nguồn vốn dành cho công tác giải phóng mặt bằng các dự án thành phần đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch thuộc dự án Đường vành đai 3 vẫn chưa được xác định cụ thể.
 • TĂNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP
  Hiện nay, trong các khu công nghiệp (KCN) ở Đồng Nai, tỷ lệ xây dựng chỉ đạt từ 40-60%. Mới đây, Bộ Xây dựng cho phép các KCN có thể nâng tỷ lệ xây dựng lên tối đa 70%. Do đó, các doanh nghiệp (DN) thuê đất trong KCN đều mong tỉnh sớm triển
 • NHIỀU CỤM CÔNG NGHIỆP MỚI TẠI ĐỒNG NAI!
  Trong những năm tới, công nghiệp là lĩnh vực tỉnh ưu tiên hàng đầu để phát triển. Ngoài việc mở rộng và thêm mới các khu công nghiệp, tỉnh dự tính sẽ mở thêm nhiều cụm công nghiệp (CCN) để đáp ứng nhu cầu thuê đất của các doanh nghiệp (DN)
 • KHỞI ĐỘNG CAO TỐC "DẦU GIÂY - LIÊN KHƯƠNG"
  Hai đoạn đường cao tốc Dầu Giây - Tân Phú và Tân Phú - Bảo Lộc thuộc dự án Xây dựng đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đã được cơ quan quản lý nhà nước để xuất phương án đầu tư.
 • TRUNG TÂM KINH TẾ CỦA TỈNH - THỊ TRẤN DẦU GIÂY?
  (ĐN) - UBND tỉnh đã có quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 TT.Dầu Giây, H.Thống Nhất giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
 • CÁC CÔNG TRÌNH DỰ ÁN "TRỌNG ĐIỂM"
  3 dự án giao thông đã được Đồng Nai thống nhất đưa vào danh mục công trình, dự án trọng điểm để đẩy nhanh tiến độ thực hiện.
 • TẠI SAO CÁC CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM CHẬM TIẾN ĐỘ - ĐỒNG NAI
  Được đưa vào danh mục trọng điểm để tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, tuy nhiên, phần lớn các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh hiện nay lại đang bị… chậm tiến độ.
 • TẠI SAO NHÀ Ở XÃ HỘI Ở ĐỒNG NAI KHÓ THU HÚT ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ?
  Hiện nay tại Đồng Nai, phân khúc bất động sản cho người thu nhập thấp là phân khúc có nhu cầu lớn nhất. Thế nhưng, doanh nghiệp (DN) lại không mặn mà đầu tư, vì các chính sách ưu đãi cho dự án nhà ở xã hội (NƠXH) còn ít. Nếu chính sách thôn
 • TRỤC GIAO THÔNG 02 KẾT NỐI LONG THÀNH VÀ TP. HCM
  Cùng với đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường tỉnh 25C được xác định là trục giao thông đường bộ thứ 2 kết nối cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành với TP.HCM.
 • DỰ ÁN SÂN BAY LONG THÀNH ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ MẶT BẰNG
  Ngoại trừ khoảng 1 ngàn trường hợp cho tặng, chuyển nhượng đất “giấy tay”, tất cả hồ sơ bồi thường, hỗ trợ còn lại của người dân khu vực dự án Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành sẽ được hoàn tất vào giữa tháng 4-2021.
 • MỞ RỘNG ĐƯỜNG VÕ THỊ SÁU - TP.BIÊN HÒA
  Sau hơn 1 năm triển khai nâng cấp, mở rộng lòng đường, vỉa hè đường Võ Thị Sáu (đoạn qua 2 phường: Thống Nhất và Quyết Thắng của TP.Biên Hòa), đến nay, công trình này đã dần hoàn thiện, góp phần tạo điểm nhấn cho cảnh quan đô thị.
 • THẨM ĐỊNH DỰ ÁN CAO TỐC TÂN PHÚ - BẢO LỘC
  Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng Thẩm định liên ngành tổ chức thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) - Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) theo phương thức đối tác c
 • QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT ĐỒNG NAI HOÀN THÀNH VÀO THÁNG 3 NÀY!
  Hiện nay, các huyện, TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh đang gấp rút điều chỉnh, bổ sung quy hoạch sử dụng đất (SDĐ) cấp huyện giai đoạn 2021-2030 và phải hoàn thành trong tháng 3-2021 để trình Hội đồng thẩm định tỉnh. Quy hoạch SDĐ được coi là nền
 • TẬP TRUNG KHƠI DẬY TIỀM NĂNG VÙNG ĐÔNG NAM BỘ
  Trong các chiến lược, quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 của cả nước nói chung và ngành GT-VT nói riêng, vùng Đông Nam bộ tiếp tục được xác định là đầu tàu kinh tế, trung tâm công nghiệp cảng biển, hàng không và logistics lớn c
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng