Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ : ( 01684.052.925 ) ​
Bán nhà tránh bị lợi dụng lại mất nhà vì không biết về pháp lý.
Cập nhật: 09:35 15/02/2016

                KINH NGHIỆM BÁN NHÀ TẠI ĐỒNG NAI 

                       

 

Bán nhà cần có lộ trình chứ không nên quá dễ dãi để cuối cùng mất nhà với giá trị lớn trên giấy. hiện nay các nhà đầu tư và các nhà cho vay tài chính hỗ trợ vay vốn để mua nhà ( thông qua ngân hàng ) nếu biết sẻ là thuận lợi nếu không hiểu sẻ dễ bị mắc lừa. nhà mất mà tiền lại không có.

* Chị H ở phường tam hiệp . có bán một căn nhà tại phường tam hiệp biên hòa và với trị giá rất lớn, khách hàng tự tìm đến .khách hàng vẫn thỏa thuận và đặt cọc . cũng chấp nhận hỗ trợ bên mua thông qua ngân hàng, và cuộc giao dịch vẫn diễn ra sau khi ra phòng công chứng và lập hợp đồng xong. sau khi có cả ngân hàng và chủ mua và bán . nhưng lại chỉ nhận được số tiền với ở mức 10% trên giá trị tài sản. trong khi đó bên mua hẹn sẻ giao tiền sau khi nộp hồ sơ xong ,lại ép chị đưa giấy tờ và lên phòng tài nguyên tiến hành nộp hồ sơ sang tên, biết có cảm giác chẳng lành có khúc mắc , và chị H đã liên hệ nhanh tới dịch vụ chúng tôi và hỏi tư vấn . 

* Khi chúng tôi đã nhận được thông tin và chúng tôi yêu cầu không giao giấy tờ và chúng tôi cử người lên xác minh tại phòng thì hóa ra . đây là môt vụ giao dịch được dàn cảnh cung phu và bài bản.khi chúng tôi xác minh được thì liền được thông báo bên bán tức là chị H  không giao dịch cho đến khi được mở tài khoản tại ngân hàng được ngân hàng đó xác minh và bảo đảm. hoặc số tiền đó phải được chuyển tới . khi nghe chúng tôi tư vấn được chị H liền không giao dịch và quay về . tìm hiểu sâu hơn là đây khách vừa đóng vai ngân hàng vừa là người mua . nhóm đi khoảng 5 người trên 1 chiếc xe hơi. khi họ thấy sự hiểu biết của chị H cả tin, và nhằm tạo lòng tin  không biết họ đã giao dịch và nộp vào phòng sang tên xong mới giao tiền . nhưng đã bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời sau vụ này chúng tôi nhadatdongnai247.com.vn gửi tới khách hàng mua và bán cần tìm đến những nhà tư vấn môi giới can thiệp vào nếu như không biết về sản phẩm và cũng như pháp lý để được bảo vệ quyền lợi .

phát triễn bởi nhadatdongnai247.com.vn 

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng