Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ Hotline - 0907.888.247 ​
BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI SẼ PHÁT TRIỂN MẠNH?
Cập nhật: 06:14 13/08/2018

Tại Đồng Nai, số doanh nghiệp có dự án đi vào hoạt động rất nhiều.Tuy vậy, Tại một số khu công nghiệp thì số dự án đang hoạt động chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ảnh minh họa

Tính đến đầu tháng 8-2018, trên địa bàn Đồng Nai có 32 khu công nghiệp có dự án đi vào hoạt động. Tuy nhiên, trong đó có 6 khu công nghiệp gồm: Tân Phú (huyện Tân Phú), An Phước (huyện Long Thành), Nhơn Trạch II - Lộc Khang, Nhơn Trạch 6 (huyện Nhơn Trạch), Xuân Lộc (huyện Xuân Lộc), Định Quán (huyện Định Quán)...chỉ mới có từ 4-9 dự án đang hoạt động.

Trên thực tế, 6 khu công nghiệp nói trên đã được đầu tư Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống xử lý nước thải tập trung để kết nối nước thải từ các nhà máy về hệ thống xử lý đạt chuẩn trước khi xả ra môi trường và đã được nhiều doanh nghiệp đến thuê đất nhưng chưa đầu tư xây dựng nhà máy để sản xuất.

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, hiện có 3 khu công nghiệp được các nhà đầu tư thuê đất sẽ nhanh chóng xây dựng nhà xưởng, đó là các khu công nghiệp: Nhơn Trạch 6, Nhơn Trạch II - Lộc Khang và An Phước, vì đây là khu vực thuận lợi cho việc đầu tư phát triển sản xuất.

Tóm lại, bất động sản công nghiệp là một loại hình khá tốt ở Đồng Nai. Nhưng để tận dụng tối đa lợi thế của nó, ban quản lý các khu công nghiệp cần có những chính sách tốt hơn để quản lý, điều phối cũng như thu hút các nhà đầu tư.  

 

BÁO ĐỒNG NAI

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng