Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ :Mr.Trình-08.99999.249, Mr. Minh-0363.355.945 ​
Đồng Nai: Cuối năm 2020 phê duyệt quy hoạch sử dụng đất
Cập nhật: 03:42 28/09/2020

Đó là yêu cầu của Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Chánh trong buổi làm việc với các sở ngành, địa phương về quy hoạch sử dụng đất cấp huyện cho giai đoạn 2021-2030 mới đây.

Theo Sở TN&MT, hiện nay các địa phương đang cố gắng hoàn thành quy hoạch sử dụng đất để đầu tháng 10-2020 có thể trình Hội đồng thẩm định. Sau đó đến đầu tháng 12-2020, trình HĐND tỉnh thông qua.

Để chuẩn bị tốt cho công tác quy hoạch sử dụng đất, các địa phương cập nhật đầy đủ diện tích đất phát triển công nghiệp trong giai đoạn tới để có cơ sở triển khai khi được Chính phủ phê duyệt các khu công nghiệp. Đồng thời, các quy hoạch ngành đều phải lấy bản đồ nền từ Sở TN&MT để đồng nhất.

Hiện nay, UBND cấp huyện đang tiến hành rà soát, tổng hợp toàn bộ những dự án đã được bổ sung, điều chỉnh quy hoạch của tất cả các ngành từ năm 2016 đến nay vào quy hoạch sử dụng đất để gửi Sở TN&MT. Sau đó, sẽ trình Hội đồng thẩm định làm cơ sở thẩm định phương án quy hoạch sử dụng đất.

Tại cuộc họp, phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đề nghị các huyện, thành phố chú ý rà soát lại các dự án nếu quá thời gian quy định chưa triển khai mà còn phù hợp quy hoạch thì bổ sung tiếp vào quy hoạch sử dụng đất, không phù hợp thì đưa ra khỏi quy hoạch.

“Các địa phương thực hiện quy hoạch sử dụng đất theo đúng tiến độ. Nếu chậm không kịp phê duyệt quy hoạch sử dụng đất trong năm 2020 thì năm sau các dự án trên địa bàn tỉnh sẽ bị đình trệ, vì tỉnh không thể phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2021” - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai nhấn mạnh.  

 

Đồng Nai: Điều chỉnh quy hoạch chung 1/10.000 thành phố Biên Hòa -  CafeLand.Vn  TỔNG QUAN VỀ TỈNH ĐỒNG NAI

Đồng Nail à tỉnh vừa nằm ở khu vực đông nam bộ, vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam, và vùng thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích tự nhiên 5.907,236 km2 chiếm khoảng 1,8% diện tích của cả nước và 19,43% diện tích của vùng thành phố Hồ Chí Minh vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Bao gồm 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm : Thành Phố Biên Hoà, thị xã long khánh và các Huyện Vĩnh Cửu, Tân Phú, Định Quán, Thống Nhất, Trảng Bom, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Thành, Nhơn Trạch, Trong Đó Các Thành Phố Biên Hoà Là Trung Tâm Chính Trị - Kinh Tế - Văn Hoá xã hội của tỉnh. Dân số toàn tỉnh năm 3,1 triệu người  với 40 dân tộc anh em cùng chung sống trên địa bàn tỉnh

Đồng Nai tiếp giáp với 5 tỉnh thành phố, phía tây giáp với thành phố Hồ Chí Minh, phía nam giáp với Bà Rịa Vũng Tàu, phía đông giáp vớ Bình Thuận và phía đông bắc giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía bắc giáp với tỉnh Bình Phước, và phía tây giáp với tỉnh Bình Dương

Tỉnh Đồng Nai nằm trên các trục đường giao thông quan trọng như : tuyến đường sắt bắc nam, đường QL1- 1K- QL 20 nối với Tây Nguyên, QL51 VÀ QL56 nối với Bà Rịa Vũng Tàu

Đường thuỷ sông đồng nai, gần cảng biển quốc tế sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đồng Nai có lợi thế phát triển giao lưu thương với cả nước và quốc tế và tương lai không xa chúng ta có them cảng hàng không Sân Bay Quốc Tế Long Thành

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng