Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ : Mr Trình ( 01684.052.925 ) ​
Đồng Nai Hoàn Thành Thiết Kế Hầm Chui Ngã Tư Tân Phong
Cập nhật: 09:41 06/05/2017

ĐN)- Tin từ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, hiện dự án xây dựng hầm chui ngã tư Tân Phong đã được đơn vị tư vấn hoàn thành hồ sơ thiết kế gói thầu xây lắp. Hiện Ban đang trình Sở Giao thông - vận tải thẩm định hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công.

Ngã tư Tân Phong là điểm kẹt xe đang cần có các giải pháp xử lý
Ngã tư Tân Phong là điểm kẹt xe đang cần có các giải pháp xử lý (ảnh: TL)

Theo kế hoạch, dự kiến sẽ khởi công dự án trong quý II này. Được biết, dự án có tổng mức đầu tư gần 260 tỷ đồng từ vốn ngân sách, trong đó vốn dành cho xây dựng gần 202 tỷ đồng, còn lại là chi phí giải phóng mặt bằng, mua sắm thiết bị (máy bơm nước, máy phát điện dự phòng, hệ thống điện…), quản lý dự án.

Hầm chui được thiết kế dọc theo tuyến đường Đồng Khởi. Chiều dài của dự án hơn 770m, trong đó phần hầm kín là 50m, phần hầm hở là 380m, đường dẫn 2 đầu hầm 220m và gờ chắn 2 đầu hầm 125m.

Hầm được bố trí cho xe lưu thông 2 chiều với 4 làn xe (2 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp) có tốc độ thiết kế 60km/giờ, ngoài ra còn có 4 làn xe trên đường gom 2 bên hầm có tốc độ 40km/giờ. Dự án khi hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng kẹt xe và ngập nước cho khu vực này.

Khắc Giới

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng