Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ : Mr Trình ( 01684.052.925 ) ​
Sớm lập quy hoạch sơ bộ khu thể thao ở phường Tân Hiệp
Cập nhật: 07:21 29/05/2017

ĐN) - Ngày 24-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã có buổi làm việc với các sở, ngành và UBND TP.Biên Hòa về việc điều chỉnh quy hoạch Khu Liên hợp thể dục thể thao ở phường Tân Hiệp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chủ trì buổi làm việc.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh chủ trì buổi làm việc.

Theo dự kiến, khu đất này được quy hoạch 43,75 hécta, trong đó có hơn 20 hécta là đất dành cho các công trình phục vụ hoạt động thể dục thể thao; khoảng 10 hécta đất là đất ở; còn lại đất dành cho giáo dục, công trình công cộng, giao thông và đất dự trữ phát triển.

Trong quy hoạch của Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Khu Liên hợp thể dục thể thao tỉnh dự kiến có 5 thiết chế dành cho thể dục thể thao gồm: khu tập luyện các môn võ thuật, khu tập luyện các môn bóng, khu thể thao đa năng, hồ bơi và các sân bóng phụ.

Bản đồ quy hoạch dự kiến khu đất thể thao ở phường Tân Hiệp.
Bản đồ quy hoạch dự kiến khu đất thể thao ở phường Tân Hiệp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu UBND TP.Biên Hòa và các sở, ngành liên quan, trong tháng 6-2017, cần báo cáo số liệu cụ thể về diện tích đất cần thu hồi, số hộ dân bị ảnh hưởng khi thu hồi đất, hiện trạng sử dụng đất hiện tại; lấy ý kiến người dân trong khu vực và đánh giá tính khả thi của các dự án. Từ đó, sớm lập quy hoạch sơ bộ khu đất và hướng tới kêu gọi đầu tư theo hình thức xã hội hóa vào các thiết chế thể dục thể thao, dự án thuộc khu đất.

Theo báo đồng nai Tin, ảnh: Hoàng Hải

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng