Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ :Mr.Trình-08.99999.249, Mr. Minh-0363.355.945 ​
Covid-19 bùng phát lại, thị trường bất động sản sẽ ra sao?
Cập nhật: 10:50 26/08/2020

Giới chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản quý III, quý IV/2020 sẽ có những dấu hiệu phục hồi tích cực hơn quý I và quý II/2020. Thế nhưng, hiện tại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và khó đoán định, vì thế mà những tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh đến thị trường cũng rất khó lường.

Với các doanh nghiệp bất động sản, vừa trải qua đợt khó khăn, mới hoạt động trở lại sau vài tháng thì tiếp tục gặp dịch bệnh nên sự tổn thất về nhân sự, tài chính sẽ khá lớn.

Với khách hàng, nguồn tài chính eo hẹp hơn, họ sẽ tập trung vào việc giữ tiền mặt để ưu tiên những nhu cầu thiết yếu, hạn chế tập trung đi lại và điều này sẽ ảnh hưởng đến sức mua của bất động sản.

Đối với nhân viên sale, môi giới bất động sản sẽ còn khó khăn hơn vì không có nguồn cung để chào hàng, không có khách để giao dịch, từ đó sẽ không có doanh thu. Số doanh nghiệp, sàn giao dịch phá sản có thể tăng lên.

Những bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại và các mẫu nhà phố đẹp.

Thị trường theo từng phân khúc sản phẩm cũng có sự ảnh hưởng. Với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, 

Mẫu thiết kế nhà phố 70m2 3 tầng kích thước 7x9,5m hiện đại mái ...

Một số đơn vị sàn giao dịch cho biết, xét về loại hình bất động sản chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong dịch Covid-19 phải kể đến căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng và mặt bằng nhà phố cho thuê. Phân khúc vẫn sống tốt trong mùa dịch chính là nhà phố và đất nền giá rẻ. Rất nhiều dự án đất nền giá rẻ chào bán trước dịch đều bán rất tốt, thậm chí còn cháy hàng. 

Ngay trong tâm dịch, việc tìm kiếm sản phẩm nhà phố giá rẻ rao bán tại các vùng ven thành phố cũng là rất khó do thị trường không có sản phẩm mới. Hiện nay, nhu cầu sang nhượng nhà phố g ía rẻ  vẫn diễn ra bình thường và ghi nhận chung là không hề có việc hạ giá. Nhìn chung, giá bán nhà phố và đất nền giá rẻ có thể sẽ đi ngang trong các quý tới đây và tăng trở lại vào dịp cuối năm.

Ở góc nhìn lạc quan, giới chuyên gia cũng cho rằng nếu dịch Covid-19 bùng phát lần nữa, thị trường sẽ không có ảnh hưởng quá lớn bởi người dân và Chính phủ hiện tại đã khá có kinh nghiệm đối phó với dịch, nên khả năng lây lan sẽ không cao. 

Với nhà đầu tư, họ vẫn có tâm lý thận trọng với việc đầu tư bất động sản giống như giai đoạn vừa qua. Hơn nữa, các gói hỗ trợ vẫn đang được tiến hành. Do đó, những sản phẩm bất động sản đủ pháp lý, có chất lượng, phù hợp với lựa chọn của nhà đầu tư, người mua ở thực thì vẫn được tiêu thụ. Đương nhiên, những sản phẩm hướng về tiêu giá rẻ, pháp lý rõ ràng, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn có sức hút lớn nhất. 

 

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng