Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ : ( 01684.052.925 ) ​
KINH NGHIỆM. lưu ý khi mua nhà thấy sổ đỏ chưa hẵn đã chắc chắn.
Cập nhật: 07:54 04/03/2016

( NHADATDONGNAI247 ) Khi khách hàng đi mua nhà hoặc mua đất , khi đã được các nhà môi giới đưa đi xem nhà và đất. nhưng đôi khi chính nhà môi giới đó cũng không biết về pháp lý. Trong các vấn đề pháp lý và các giấy tờ liên quan đến thửa đất đó đôi khi cũng bị đảo lộn hoặc . thấy rồi mà không biết. nên khi khách hàng thấy một miếng bất động sản rẽ thì đó chưa chắc đã là miếng mồi thơm.

- Chị H ngụ tại phường trảng dài . khi đi mua một miếng đất tại phường trảng dài được một người quen giới thiệu. miếng đất đó vẫn có sổ đỏ riêng . và thỏa thuận đặt cọc tiến hành mua bán . khi mua bán diễn ra phòng công chứng chỉ căn cứ trên giấy tờ tại thời điểm đó , tức là páp lý vẫn coi như xong và đầy đủ. trong quá trình làm thủ tục chuyển tên ( sang tên ) tại phòng tài nguyên thì phát hiện ra là sổ đó là sổ tạm thời . khi trích lục bản vẻ hồ sơ mới biết là thời điểm tách sổ là vẫn tạm thòi chưa chính thức.

- Sau khi khi bàn giao tiền và chủ quền nhưng lại vướng vào pháp lý tên chủ quền của người chủ trước . buộc phải làm lại từ đầu từ pháp lý . nên rất dễ gây ra giữa bên mua và bên bán . tuy nhiên người bán vẫn phải có trách nhiệm trong thời gian phối hợp làm giấy tờ theo luật định nhà nước. nên trước khi khách hàng mua nên nhờ những nhà môi giới hoặc công ty môi giới có uy tín tư vẫn . và xem thông tin trước khi xẩy ra giao dịch,

 

 

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng