Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ : Mr Trình ( 01684.052.925 ) ​
Chưa Giải Phóng Mặt Bằng KCN Hố Nai Còn 23 Hécta
Cập nhật: 10:24 09/06/2017

ĐN)- Ngày 8-6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã có buổi làm việc với các sở, ngành và chủ đầu tư Khu công nghiệp (KCN) Hố Nai nhằm giải quyết những vướng mắc về bồi thường, giải phóng mặt bằng để mở rộng giai đoạn 2.

Họp gỡ khó trong bồi thường khu công nghiệp Hố Nai 3.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng chủ trì buổi làm việc

KCN Hố Nai giai đoạn 1 có diện tích 225 hécta đã bồi thường thu hồi được 194 hécta đất. Diện tích còn lại là 31 hécta, trong đó có 15 hécta chưa thu hồi được, làm ảnh hưởng đến việc đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật KCN. Diện tích đất nói trên được tỉnh ban hành quyết định thu hồi từ năm 2003-2004 nhưng còn 17 hộ không chịu nhận tiền bồi thường, giao đất.

Trong giai đoạn 2, KCN Hố Nai mở rộng thêm 271 hécta, chia thành 2 đợt đầu tư, diện tích đất phải thu hồi thuộc huyện Trảng Bom và TP.Biên Hòa. Giai đoạn này hiện còn 8 hécta chưa thu hồi được nên không thể san lấp mặt bằng. Chủ đầu tư kiến nghị TP.Biên Hòa và huyện Trảng Bom sớm hỗ trợ thu hồi đất để có thể triển khai hoàn thành dự án.

Ghi nhận những kiến nghị của đơn vị đầu tư hạ tầng KCN Hố Nai, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu TP.Biên Hòa, huyện Trảng Bom và các sở ngành liên quan hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết dứt điểm việc thu hồi đất để giao đất sạch hoàn thiện hạ tầng KCN.

Theo báo đồng nai ( Hương Giang)

 
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng