Hỗ trợ đăng tin chính chủ tại đồng nai
Hướng Dẫn Đăng Tin Chính Chủ Hiệu Quả Nhất l Liên Hệ :Mr.Trình-0384.052.925, Mr. Minh-0363.355.945, Ms.Ly-0968.989.932 ​
"TỐI HẬU THƯ" VỀ DỰ ÁN THU HỒI ĐẤT SÂN BAY LONG THÀNH
Cập nhật: 10:13 22/02/2019

(ĐN) - Ngày 19-2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã chủ trì buổi làm việc với các Sở, ngành về công tác triển khai tập huấn nghiệp vụ, tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật để thực hiện Dự án thu hồi đất bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Gọi tắt là Dự án thu hồi đất Sân bay Long Thành).

Đại diện Sở Xây dựng báo cáo về một số thủ tục hồ sơ liên quan đến dự án

Đại diện Sở Xây dựng báo cáo về một số thủ tục hồ sơ liên quan đến dự án

Theo báo cáo của Sở Tài nguyên - môi trường (đơn vị soạn thảo nội dung tài liệu tuyên truyền) đến nay cơ bản tài liệu đã hoàn tất. Việc tập huấn sẽ được chia làm 2 đợt: đợt 1 sẽ tổ chức tập huấn cho cán bộ làm công tác bổi thường và đợt 2 sẽ tổ chức tập huấn tuyên truyền cho cán bộ xã và người dân bị thu hồi đất.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng chỉ đạo đến cuối tháng 2-2019 phải hoàn tất tài liệu tuyên truyền. Tài liệu cần thiết kế dưới dạng sổ tay, in thật gọn và dễ hiểu để phát rộng rãi, trong đó có cả địa chỉ liên lạc với ai, ở đâu để giải đáp các thắc mắc cho người dân.

BĐN
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng